fbpx

Điều trị sẹo rỗ

VĨNH BIỆT SẸO RỖ CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH

Sẹo rỗ là hậu quả để lại bởi các tổn thương do mụn trên làn da với những kích thước khác nhau, không đồng đều tạo thành những mảng da bị lõm khiến cho làn da trở nên sần sùi, thô nhám và kém mịn màng.

Nguyên nhân chủ yếu hình thành sẹo rỗ

Sẹo rỗ hình thành do không giữ vệ sinh khi nặn mụn làm các sợi đàn hồi nằm sâu dưới da bị đứt gãy, không sản xuất collagen và elastin khiến cho da không thể lấp đầy những khoảng trống ở ổ mụn. Việc kì cọ mạnh khuôn mặt bằng tay hoặc khăn lúc rửa mặt cũng gây ra tác động tương tự đến da. Ngoài ra, sẹo rỗ có thể xuất hiện do tiếp xúc với bức xạ tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, do chế độ ăn uống thiếu lành mạnh, do bệnh thủy đậu.v.v..

Mục tiêu thẩm mỹ:

  • Cải thiện thẩm mỹ sẹo rỗ ít nhất 85%
  • Làn da trở nên sáng hơn, đều màu hơn
  • Trẻ hóa da một cách tự nhiên
  • Xóa được những vết sẹo thâm do mụn, sẹo thâm lâu ngày

Phi kim siêu vi điểm điều trị rỗ

Là công nghệ điều trị sẹo rỗ ưu việt nhất hiện nay, mang lại kết quả thẩm mỹ khả quan và cải thiện độ sâu sẹo rỗ lên tới 85%

Phi kim siêu vi điểm sẽ tiếp xúc với vùng da bị sẹo rỗ với nhiệm vụ tái tạo da, phá vỡ mô sẹo đồng thời kích thích collagen, elastin nội sinh làm đầy các vùng sẹo rỗ/ lõm.

Ngoài ra, công nghệ này còn đưa các dinh dưỡng cần thiết cho da như vitamin, collagen, elastin giúp quá trình điều trị nhanh hơn rất nhiều & trẻ hóa da với tốc độ mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh Khách Hàng tại Hệ thống Mỹ viện Sơn Thùy